MADE WITH    BY THE FLUTTER COMMUNITY
An open list of apps built with Flutter
Feel free to add an app in progress and update it when it goes live
  SUBMIT APP

B2S Parent    Personalization

Là cha mẹ, sự an toàn của con bạn rất quan trọng đối với bạn. Khi đã sử dụng Bus2School, sự an toàn được đảm bảo vì có sự giám sát của bạn, nhà trường và nhà xe. Đảm bảo học sinh đã lên xe đúng chỗ, xuống đúng trường.


Phụ huynh/ học sinh sẽ biết rằng xe buýt đón đi học đã gần tới điểm đón . Với bản đồ có thể tùy chỉnh, bạn có thể thấy trong thời gian thực chính xác nơi xe buýt . Và với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh ứng dụng. Bạn dễ dàng thông báo cho tài xế không đón con bạn do những thay đổi đột xuất.

Bus2School luôn gửi thông báo cho bạn khi xe buýt của con em bạn ở gần hoặc báo tin cho bạn biết khi có thay đổi lịch trình.

Phụ huynh và nhà trường luôn biết rằng các học sinh đã lên xe buýt và đi đến đúng trường. Bằng cách sử dụng mã QR để kiểm tra tình trạng lên xe, xuống xe của học sinh. Trường hợp quên thẻ, thì tài xế chọn tên của học sinh khi lên hoặc rời xe. Tình trạng này sẽ báo cáo cho phụ huynh và nhà trường biết ngay lập tức.

Những học sinh THPT có điện thoại thông minh riêng có thể biết chính xác xe buýt của mình ở đâu, các bạn học sinh dễ dàng đón xe và về nhà an toàn. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra, theo dõi lịch sử hành trình qua ứng dụng.

 

 

IT'S ALL WIDGETS!    •    FLUTTER EVENTS    •    FLUTTERX    •    FLUTTER PRO